3 ส.ค. 2560
กฟผ. เปิดโครงการ “กล้าดี” ปีที่ 2 สร้างเครือข่ายเยาวชน จ.น่าน อนุรักษ์ฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ตามพระราชปณิธานในหลวง ร. 9

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมกับ สมาพันธ์สื่อสารมวลชนจังหวัดน่าน และพันธมิตร จัดโครงการ “กล้าดี” ปีที่ 2 เพื่อปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ในสถานศึกษา มีส่วนร่วมคิดและลงมือทำเพื่ออนุรักษ์และฟื้นฟูสภาพป่าต้นน้ำในระยะยาว โดยการคิดและนำเสนอผ่านโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติในพื้นที่ จ.น่าน เป็นการน้อมสืบสานพระราชปณิธานในหลวง รัชกาลที่ 9 ด้านการดูแลรักษาป่าและน้ำ

อ่านต่อ
4 ส.ค. 2559
กฟผ. ชวนจิตอาสา “ปลูกไม้ 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง” เพิ่มป่าสร้างรายได้ให้ชุมชนเหนือเขื่อนสิริกิติ์ เฉลิมพระเกียรติในหลวงครองราชย์ 70 ปี และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระราชินี 84 พรรษา

กฟผ. ร่วมกับรายการเนวิเกเตอร์ นำผู้มีจิตอาสา เติมเต็มพื้นที่สีเขียวให้ป่าชุมชนในพื้นที่เหนือเขื่อนสิริกิติ์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และเนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา หวังสร้างป่า สร้างรายได้ ด้วยไม้เศรษฐกิจให้กับชุมชน

อ่านต่อ
30 ก.ค. 2559
กฟผ. ชวนจิตอาสา “ปลูกป่า สร้างฝาย” เติมเต็มความชุ่มชื้น ตามโครงการหมู่บ้านสีเขียว (Green village) ในพื้นที่ชุมชนห้วยไคร้ บ้านเมาะหลวง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

กฟผ. ร่วมกับกรีนเวฟนำจิตอาสา และทีมจักรยานลำปาง เดินหน้าเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับ
อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ตามโครงการหมู่บ้านสีเขียว (Green village) “ปลูกป่า สร้างฝาย” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และเนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 ณ บริเวณชุมชนห้วยไคร้ บ้านเมาะหลวง อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง 

อ่านต่อ
Items 7 to 9 of 15 total

วีดีโอเรื่องเล่าจากป่า

Kapook รวมพลังออนไลน์ สร้างฝายกับกฟผ
EGAT CHANNEL Clip FM103 Follow For the Earth
Copyright© EGAT Reforest 2015 All rights reserved.